Thuốc bổ thần kinh Vision Brain món quà vô giá cho sức khỏe

Như chúng ta đã biết, việc gìn giữ những ký ức đẹp là điều mà hầu hết người cao tuổi coi trọng, họ dùng câu chuyện về cuộc đời mình như là bài học xương máu cho con cháu về sau, bạn sẽ cảm thấy đau xót khi các cụ ở nhà gặp phải tình trạng lú lẫn, không còn nhớ những ký ức đó và thậm chí không nhận ra những người thân yêu. Vì lẽ đó mà tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ đã cho ra đời sản phẩm thuốc bổ thần kinh Vision Brain giúp lấy lại những ký ức đẹp đẽ nhất.

thuốc bổ thần kinh 5


Thuốc bổ thần kinh từ tinh dầu cá đại dương Vision Brain


Gần đây, các nhà chuyên làm rõ rằng, qua nghiên cứu lâm sàng các dưỡng chất DHA, EPA có trong thuốc bổ thần kinh Vision Brain đóng vai trò quan trọng trong công cuộc hỗ trợ não bộ. Bên cạnh đó, thuốc bổ thần kinh Vision Brain còn chứa đựng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên mang lại những hiệu quả cho bộ não như:

thuốc bổ thần kinh 4

arrow-31-xxl Tăng chỉ số ghi nhớ

arrow-31-xxl Tăng khả năng xử lý vấn đề

arrow-31-xxl Giảm thiểu tình trạng đột quỵ não bộ

arrow-31-xxl Thanh lọc và tuần hoàn máu cho cơ thể

arrow-31-xxl Ức chế quá trình đông máu

arrow-31-xxl Phòng ngừa sự hình thành các huyết khối giúp tuần hoàn máu não tốt

arrow-31-xxl Cải thiện hệ thần kinh, phục hồi những vùng kí ức bị tổn thương

arrow-31-xxl Phòng chống được các bệnh sa sút trí tuệ và cải thiện tốt chức năng tâm thần.


Thuốc bổ thần kinh Vision Brain của Hoa Kỳ cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung hiệu quả


Thuốc bổ thần kinh Vision Brain của tập đoàn Vitacare danh tiếng Hoa Kỳ được công nhận là loại thuốc bổ thần kinh tốt nhất không chỉ cho người già mà còn giúp cải thiện trí nhớ cho mọi đối tượng, giúp tuần hoàn não tốt và cũng là loại thuốc tiền đình hiệu quả nhất.

thuốc bổ thần kinh 3

Thuốc bổ thần kinh Vision Brain của Hoa Kỳ giúp cân bằng lưu thông máu, vận chuyển máu chảy về cung cấp cho não đầy đủ, giúp tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ và cải thiện đáng kể các triệu chứng thường gặp của bệnh rối loạn tuần hoàn não, tiền đình như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, hay quên…

Bên cạnh đó, thuốc bổ thần kinh Vision Brain của Hoa Kỳ còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh, tránh sự tiếp xúc của chất độc hại cho tế bào thần kinh. Vision Brain của Hoa Kỳ với chức năng tổng quát là bồi bổ cho não những dưỡng chất thiết yếu thực hiện việc kích hoạt trao đổi chất ở não giúp tăng cường trí nhớ và tập trung.

thuốc bổ thần kinh 2

Thuốc bổ thần kinh Vision Brain là sản phẩm non-GMO 100% thành phần tự nhiên không sử dụng các sản phẩm biến đổi GEN, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người. Quy trình nuôi trồng, lựa chọn nguyên liệu và sản xuất thành phẩm đều tuân theo tiêu chuẩn GMP Hoa Kỳ, Được Cục quản lý dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt, Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận và cho phép lưu hành.

Bên cạnh đó, bằng công nghệ sản xuất đặc biệt với lớp vỏ chỉ tan trong ruột enteric coated, thuốc bổ thần kinh Vision Brain dễ dàng được hấp thu vào tế bào gấp nhiều lần so với các loại sản phẩm khác có cùng hàm lượng.

thuốc bổ thần kinh 1

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE

hotline-097-va-091-co-nen1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *