Mách bạn những cách tăng cường trí nhớ khoa học

Quá trình hoạt động của bộ nhớ về cơ bản gồm 3 quá trình chủ yếu: Tạo ra một bộ nhớ, Củng cố bộ nhớ, và Nhắc lại bộ nhớ. Do đó, một khi não bộ của chúng ta không còn khả năng nhắc lại bộ nhớ lúc đó bộ não của chúng ta sẽ chuyển sang giai đoạn mất trí nhớ. Mức độ nặng nhẹ của giai đoạn này khác nhau ở mỗi người. Mà sự khác biệt này biểu hiện ở những cách tăng cường trí nhớ mà mỗi người áp dụng khác nhau. Dưới đây xin chia sẻ với các bạn một số cách tăng cường trí nhớ khoa học giúp ích cho bộ não.

cách tăng cường trí nhớ 7

Chia sẻ những cách tăng cường trí nhớ được các nhà khoa học chứng minh an toàn cho sức khỏe

  1. Thiền:

Cách tăng cường trí nhớ với thiền hiện nay được khá nhiều người lựa chọn. Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy rằng thiền là cách tăng cường trí nhớ khá hiệu quả vì khi ngồi thiền, não của chúng ta sẽ tạm dừng việc xử lý thông tin. Vì thế, não bộ có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục lại.

cách tăng cường trí nhớ 6

  1. Uống cà phê

Gần đây, một nghiên cứu đã làm rõ rằng, việc uống một tách cafe sau khi chúng ta hoàn thành công việc gì đó chính là cách tăng cường trí nhớ lên đến 24 giờ sau đó.

cách tăng cường trí nhớ 5

  1. Ăn quả mọng

Những quả mọng như quả việt quất, quả anh đào, quả dâu tây… có chứa những chất với tác dụng tăng cường các kết nối trong não. Vì thế, cách tăng cường trí nhớ với quả mọng có thể giúp ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, cải thiện trí nhớ dài hạn tốt hơn.

cách tăng cường trí nhớ 5

  1. Ngủ đủ giấc

Những nhà khoa học đã chứng minh rằng giấc ngủ đóng vai trò quan trọng đối với việc sở hữu một trí nhớ tốt. Nếu không ngủ đủ giấc thì trong đầu chúng ta sẽ cảm thấy phải đấu tranh hay phải cố gắng nhớ lại những thông tin đã ghi nhớ trước đó.

cách tăng cường trí nhớ 4

  1. Cách tăng cường trí nhớ với Vision Brain được chuyên gia hàng đầu của Mỹ đánh giá hiệu quả và an toàn

Một sản phẩm đã được cho ra đời bởi tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ, với chức năng bảo vệ toàn diện cho sức khỏe não bộ, tăng cường trí nhớ hiệu quả đó chính là Vision Brain – cách tăng cường trí nhớ từ dầu cá đại dương.

cách tăng cường trí nhớ 3

Với cách tăng cường trí nhớ bằng viên uống Vision Brain là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn ở khắp mọi nơi trên thế giới, hiện đã có mặt tại Việt Nam. Viên uống tăng cường trí nhớ Vision Brain không những được các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu khuyên dùng bởi hiệu quả nó mang lại mà còn nhờ vào thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên.

Vision Brain với thành phần chính là Omega 3, được chiết xuất từ những loài cá nơi sâu nhất của đại dương, bao gồm các chất ALA (alpha-linolenic acid), EPA (Eicosapentaneoic acid) và DHA (docosahexaenoic acid). Đây là những chất có vài trò quan trọng trong việc cải thiện hệ thần kinh, phục hồi những vùng kí ức bị tổn thương.

cách tăng cường trí nhớ 2

Ngoài những cách tăng cường trí nhớ khoa học ra, các bạn nên uống 1 viên Vision Brain mỗi ngày để có trí nhớ tốt nhất. Các thành phần Omega 3 có trong Vision Brain còn được xác định là có thể phòng chống được các bệnh sa sút trí tuệ và cải thiện tốt chức năng tâm thần. Ở người cao tuổi được bổ sung thêm Omega 3 cho thấy giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer. Ngoài tác dụng tăng cường trí não, giảm sa sút trí tuệ, Vision Brain còn hỗ trợ rất tốt cho các khía cạnh thị lực, tim mạch và huyết áp.

cách tăng cường trí nhớ 1

GỌI NGAY 096 396 8838 | 091 681 2933

ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ TRÍ NHỚ VÀ CÁC VẤN ĐỀ VỀ NÃO CỦA BẠN 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *