Bổ sung thuốc tăng trí nhớ nên hay không nên?

Chia sẻ nỗi lo về việc bổ sung thuốc tăng trí nhớ từ bạn Thu Mai – Hà Giang: “Tôi năm nay 29 tuổi, hiện đang làm nhân viên kế toán, do đó công việc thường xuyên tiếp xúc với những con số. Nhưng khoảng mấy tháng gần đây, tôi rất hay quên, chẳng hạn như việc để đồ vật chỗ này mà lại nhớ chỗ kia có khi còn không nhớ ra mình đã để ở đâu, thường để quên chìa khóa, và các vật dụng cá nhân ở những nơi linh tinh rồi không biết chính xác mình đã để ở đâu. Tôi thật sự rất lo lắng vì khả năng ghi nhớ của mình ngày càng suy giảm, và lo rằng nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của mình sau này. Xin hỏi chuyên mục, tôi có nên bổ sung thuốc tăng trí nhớ hay không? Xin hãy tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn!”

thuốc tăng trí nhớ 1

Chuyên gia tư vấn:

Chào bạn Thu Mai! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục của chúng tôi. Chúng tôi xin được tư vấn về những chia sẻ phía trên của bạn như sau:

Hiện nay, các bác sĩ thường có khuynh hướng khuyên chúng ta nên bổ sung thuốc tăng trí nhớ để mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Bên cạnh đó, đã có nhiều người áp dụng những cách tăng trí nhớ khác nhau nhưng không mấy hiệu quả. Chính vì vậy, việc bổ sung thuốc tăng trí nhớ để cải thiện não bộ là rất cần thiết.

Tuy nhiên, bổ sung thuốc tăng trí nhớ bạn nên tham khảo thông tin về thuốc tăng trí nhớ của Mỹ Vision Brain dưới đây:

thuốc tăng trí nhớ 2

Thuốc tăng trí nhớ Vitacare Vision Brain – Bổ sung Omega-3 giúp cải thiện hoạt động não bộ

Là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng tại Mỹ – Vitacare USA, Vitacare Vision Brain thuốc tăng trí nhớ với nguồn chất béo không bão hòa có trong dầu được chiết xuất từ cá biển sạch và không bị biến đổi Gen, sản xuất bằng công nghệ enteric coated (chỉ tan trong ruột).

Thành phần bao gồm EPA và DHA có vai trò cực kì quan trọng trong việc hoàn thiện, thúc đẩy hiệu suất làm việc của não bộ, đồng thời tham gia cải thiện hệ thần kinh, phục hồi những vùng kí ức bị tổn thương và tăng trí nhớ một cách hiệu quả.

thuốc tăng trí nhớ 3

DHA là thành phần chủ yếu tham gia cấu tạo não, chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển và hoàn thiện các chức năng và hoạt động của trí não, giữ vai trò cấu trúc trong hệ thần kinh trung ương.

Nếu não bộ được bổ sung đầy đủ DHA, nó sẽ truyền dẫn tín hiệu  thần kinh tốt hơn, xử lý thông tin hệu quả hơn, và đặc biệt là tăng khả năng và thời gian ghi nhớ các sự vật và hiện tượng xung quanh. Thuốc tăng trí nhớ Vision Brain bổ sung dồi dào DHA có hàm lượng cao giúp tăng cường trí nhớ, giúp trí não xử lý vấn đề tốt hơn,…

EPA là chất giúp tăng tuần hoàn máu đồng thời giúp thanh lọc máu hiệu quả, giúp tuần hoàn máu não tốt hơn.

Chính nhờ vậy mà việc lựa chọn viên bổ não Vision Brain trở nên đáng tin cậy hơn nhờ tính hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dụng.

thuốc tăng trí nhớ 4

THUỐC TĂNG TRÍ NHỚ VISION BRAIN – KHÔNG CHỈ BẢO VỆ NÃO BỘ CỦA BẢN THÂN MÀ CÒN LÀ NỀN TẢNG SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

hotline-097-va-091-co-nen1

vitacare Vision Brain

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *