Bổ sung dinh dưỡng não bộ với thuốc dưỡng não Vision Brain

Bạn mong muốn bổ sung dinh dưỡng cho não bộ để chiến đấu với những căng thẳng trong kỳ thi sắp tới? Bạn muốn giúp người ông bà cha mẹ trong gia đình bổ sung nhiều vitamin để  tăng cường trí nhớ? Thuốc dưỡng não, tăng cường trí nhớ cho học sinh và người già – Vitacare Vision Brain phân phối chính hãng từ Mỹ chính là giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn

banner-brain-16

Vitacare Vision Brain – Nhãn hiệu hàng đầu về thuốc dưỡng não, chăm sóc sức khỏe cho não bộ tim mạch, thị giác, giúp bạn tập trung và tăng cường trí nhớ hiệu quả.

Tác dụng của thuốc dưỡng não Vision Brain

Vision Brain cung cấp dưỡng chất dành cho não – giúp bổ não, tăng cường trí nhớ, tăng sự tập trung thích hợp cho học sinh luyện thi và người già, hỗ trợ người sau tai biến.

Vision Brain là một chế độ ăn uống được pha trộn độc đáo bao gồm vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất chiết xuất thực vật , axit béo omega-3 như:

  • DHA Omega-3
  • EPA
  • Vitamin E
  • Gelatin và Purified water

Vitacare Vision Brain là thuốc dưỡng não hỗ trợ và duy trì bộ nhớ giúp tập trung học tập và làm việc. (sử dụng tốt để tăng cường trí nhớ cho ôn luyện và thi cử căng thẳng)

Các thành phần chính của thuốc dưỡng não, tim mạch, thị giác Vitacare Vision Brain

Các thành phần trong thuốc dưỡng não Vitacare Vision Brain được chọn lựa cẩn thận để hỗ trợ tốt chức năng não giúp não khỏe mạnh toàn diện

infographic-diem-khac-biet-vision-brain

DHA Omega-3 : Tăng cường sức khỏe não bộ: DHA giúp gia tăng quá trình nhận thức, trí nhớ và điều chỉnh tính khí.

Vegetable glycerin: Có tác dụng làm dịu mắt nhanh chóng, giúp giảm tạm thời tình trạng nhức mắt, đồng thời nó cũng có thể được sử dụng như thuốc nhuận tràng giúp kích thích niêm mạc hậu môn hoạt động dễ dàng. Ngoài ra, glycerin còn là một chất giữ ẩm giúp cải thiện độ mịn cho da, có tác dụng làm đẹp da.

Gelatin: là một loại protein gần như nguyên chất 100% từ chiết xuất tự nhiên có tác dụng bảo vệ thuốc chống những tác nhân có hại như ánh sáng và Oxy.

Purified water: nước tinh khiết

Vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng giúp bảo vệ các tế bào não và dây thần kinh trước các nguy cơ tiềm tàng. Các nhà nghiên cứu cho biết rằng, khi bổ sung đủ lượng vitamin E trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ làm chậm sự phát triển của bệnh Alzheimer, thậm chí có thể giúp ngăn ngừa hoàn toàn. Trên thực tế, rất nhiều chứng rối loạn não có thể được phòng ngừa đơn giản bằng cách bảo vệ não bộ từ các chất chống oxy hóa.

thuoc-bo-nao-slide 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *